Quạt trần đèn CD125
+ Phóng to
Bài viết đánh giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Sự kết hợp giữa quạt trần và đèn chiếu sáng tạo nên mẫu quạt trần đèn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Quạt trần đèn có khả năng đảo lưu không khí trong phòng, làm mát, chiếu sáng lại còn tiết kiệm không gian cho gia chủ.

- Hầu hết các mẫu quạt trần được gia chủ đặt ở chính giữa phòng, vì đó là nơi mọi người hay tập trung lại với nhau, ánh sáng từ quạt trần sẽ chiếu sáng và tạo không gian ấm cúng cho toàn bộ căn phòng. Ngoài ra những mẫu quạt trần đèn được thiết kế đẹp, độc đáo còn có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

- Quạt trần CD125 động cơ DC 6 tốc độ gió,công suất động cơ lên tới 50W, động cơ khoẻ, lắp lên mát, độ tản gió rộng, quạt có đầy đủ chế độ đảo chiều, chế độ hẹn giờ thông minh ….Quạt được sử dụng cánh bằng gỗ,thân quạt màu xanh đồng ,màu sắc trầm phù hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau, quạt còn được tích hợp tính năng chiếu sáng với 3 bóng đèn được làm bằng thuỷ tinh, được thiết kế độc lạ nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ

- ĐỘNG CƠ ĐỒNG 100%: Hiện thị trường có rất nhiều loại hàng 2, hàng 3 với giá rất rẻ nhưng chất lượng kém sử dụng động cơ ĐỒNG BỌC NHÔM. Loại động cơ này sử dụng 1 thời gian sẽ gây tốn điện, nhanh hỏng hóc và tốn chi phí bảo dưỡng. Quạt trần SMARTON cam kết nói không với Động cơ đồng bọc nhôm.

- Quạt sử dụng động cơ DC công nghệ mới với nhiều ưu điểm:

+ Động cơ của quạt có thể thay đổi 2 chiều quay (quạt gió xuống và hút gió lên).

+ Ít sinh ra nhiệt và tiết kiệm điện hơn 70% so với quạt động cơ thông thường.

+ Vận hành cực kì êm ái.

+ Không tụ điện, không chổi than hoạt động bền hơn.

- Thông tin kỹ thuật của Quạt trần CD125

+ Màu sắc : Đồng xanh, Vàng, 

+ Sải cánh : 1320mm

+ Động cơ: DC lõi đồng 100%

+ Công suất : 50W 

+Chất liệu cánh : Cánh gỗ/Cánh thép

+ Chức năng: Đảo chiều hút ẩm, hẹn giờ, gió tự nhiên...

+ Ánh sáng : Bóng E27