Quạt trần đèn CD134
+ Phóng to
Bài viết đánh giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Quạt trần là một thiết bị điện gia dụng phổ biến được sử dụng trong các căn nhà và văn phòng. Nó giúp làm mát không khí và giảm nhiệt độ trong mùa hè nóng bức. Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm làm mát có thiết kế hiện đại, tiện lợi và tinh tế, nhưng quạt trần vẫn được sự ưu ái của nhiều khách hàng.

- Quạt trần đèn CD134 tông màu chủ đạo màu trắng, cánh quạt được làm bằng nhựa abs cao cấp, độ bền cao, quạt được sử dụng động cơ với công suất lên tới 65W, công suất lớn gió khoẻ, độ ồn thấp

- Ngoài ra, động cơ, linh kiện quạt trần đèn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại giúp tăng độ bền và hoạt động trong thời gian dài vẫn không nóng máy giúp kéo dài tuổi thọ của quạt, đồng thời giúp quạt vận hành êm ái, yên tĩnh.

ĐỘNG CƠ ĐỒNG 100%: Hiện thị trường có rất nhiều loại hàng 2, hàng 3 với giá rất rẻ nhưng chất lượng kém sử dụng động cơ ĐỒNG BỌC NHÔM. Loại động cơ này sử dụng 1 thời gian sẽ gây tốn điện, nhanh hỏng hóc và tốn chi phí bảo dưỡng. Quạt trần SMARTON cam kết nói không với Động cơ đồng bọc nhôm.

- Các bộ phận của quạt trần đèn được tách rời để dễ dàng vận chuyển sản phẩm sẽ được lắp ghép khi lắp đặt bao gồm: Động cơ, cánh quạt, chao đèn và các phụ kiện khác.

- Quạt sử dụng động cơ DC công nghệ mới với nhiều ưu điểm:

+ Động cơ của quạt có thể thay đổi 2 chiều quay (quạt gió xuống và hút gió lên).

+ Ít sinh ra nhiệt và tiết kiệm điện hơn 70% so với quạt động cơ thông thường.

+ Vận hành cực kì êm ái.

+ Không tụ điện, không chổi than hoạt động bền hơn.

- Thông tin kỹ thuật của Quạt trần CD134

+ Sải cánh : 1100mm và 1320mm

+ Động cơ: DC 100% lõi đồng

+ Công suất : 50W 

+ Điều khiển từ xa: 6 tốc độ gió

+ Chất liệu cánh : 5 cánh nhựa ABS

+ Chức năng: Đảo chiều hút ẩm, hẹn giờ, gió tự nhiên...

+ Ánh sáng : 3 màu (Trắng, vàng, trung tính)