Quạt trần đèn CD136
+ Phóng to
Bài viết đánh giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Một trong những nguyên nhân quạt trần có đèn trang trí được tạo ra là để kết hợp giữa việc làm mát và chiếu sáng. Chính điều này giúp bạn tận dụng tối đa được không gian và hạn chế việc chiếm diện tích, phải lắp đặt nhiều thiết bị. Bạn có thể sử dụng loại quạt này để thay thế cho đèn chùm phòng khách, vừa đẹp, vừa tiện lợi.

- Có một lợi ích nhỏ của việc sử dụng quạt có đèn nữa là giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì phải chọn quạt và chọn đèn để bài trí cho căn phòng của mình, bạn chỉ cần chọn một chiếc quạt có đèn.

- Mẫu quạt trần đèn CD136 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn, quạt được thiết kế đơn giản, với gang màu trắng sáng, giúp cho chiếc quạt được nổi bật hơn

- Quạt trần SMARTON CD136 phần cánh quạt được cách điệu khá bắt mắt, chất liệu cánh bằng nhựa ABS cao cấp, tăng thêm tính thẩm mỹ, cánh quạt được thiết kế cho luồng không khí tối ưu, động cơ và cánh quạt cân bằng chính xác để vận hành không rung lắc. Động cơ có ba tụ điện và có 6 tốc độ gió, động cơ đảo chiều có công suất cao cấp với cảm ứng mô-men xoắn 165.5 X 15 mm để vận hành êm ái.

- Nếu trong trường hợp lắp lên bị rung lắc, trong thùng đi kèm kẹp + miếng cân cánh, để kĩ thuật có thể cân chỉnh cho quạt không bị lắc

- ĐỘNG CƠ ĐỒNG 100%: hiện thị trường có rất nhiều loại hàng 2, hàng 3 với giá rất rẻ nhưng chất lượng kém sử dụng động cơ ĐỒNG BỌC NHÔM. Loại động cơ này sử dụng 1 thời gian sẽ gây tốn điện, nhanh hỏng hóc và tốn chi phí bảo dưỡng. Quạt trần SMARTON cam kết nói không với Động cơ đồng bọc nhôm.

- Quạt sử dụng động cơ DC công nghệ mới với nhiều ưu điểm:

+ Động cơ của quạt có thể thay đổi 2 chiều quay (quạt gió xuống và hút gió lên).

+ Ít sinh ra nhiệt và tiết kiệm điện hơn 70% so với quạt động cơ thông thường.

+ Vận hành cực kì êm ái.

+ Không tụ điện, không chổi than hoạt động bền hơn.

- Thông tin kỹ thuật của Quạt trần CD136

+ Màu sắc : Trắng

+ Sải cánh : 1520mm

+ Động cơ: DC lõi đồng 100%

+ Điều khiển từ xa: 6 tốc độ gió

+ Công suất :50W DC

+ Chất liệu cánh : 5 cánh ABS

+ Chức năng: Đảo chiều hút ẩm, hẹn giờ, gió tự nhiên

+ Ánh sáng : 3 màu (Trắng, vàng, trung tính)