Robot hút bụi Neato Botvac D4 Connected
+ Phóng to
 • Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser
 • Kết nối wifi điều khiển từ xa, hai chế độ chạy (Turbo/Eco)
 • Pin Lithium-ion, thời gian hoạt động 75’
 • Tường ảo thông minh No-Go line
Bài viết đánh giá
Lập bản đồ nhanh, chính xác di chuyển thông minh.

Lập bản đồ nhanh, chính xác di chuyển thông minh.

Khi hoạt động, chúng tôi thấy rằng laser được gắn trên cùng của D4 đã làm rất tốt việc đảm bảo robot tránh được chướng ngại vật trên sàn nhà. Tuy nhiên, bạn chắc chắn nên chọn bất cứ thứ gì rõ ràng để ngăn chặn D4 bị kẹt, tuy nhiên.

Chức năng xạc nhanh thông minh QUICK BOOST

Chức năng xạc nhanh thông minh QUICK BOOST

Dung lượng pin có thể cho phép D4 Connected làm việc liên tục lên tới 75 phút, nhưng với những ngôi nhà có diện tích lớn với chức năng xạc nhanh Quick Boost, cho phép D4 Connected tính toán chỉ xạc đủ dung lượng cần để hoàn thiện nốt phần bỏ dở.

 
Nhìn bề ngoài Botvac D4 Connected trông tương tự như những người anh em đắt tiền hơn của nó, nhưng thiếu một số hoàn thiện phong cách hơn có sẵn cao hơn trong phạm vi. Một đỉnh có hoa văn tinh tế bao quanh cảm biến laser của robot cũng làm tăng thêm sự thích thú (vết bẩn và dấu vân tay) cho một thiết kế buồn tẻ khác. Trình dọn dẹp vẫn giữ khung gầm hình chữ 'D' khuyến khích Neato tự hào về việc làm sạch cạnh và góc được cải thiện, mặc dù không có bàn chải xoay bên, bàn chải 'combo' phía trước 11 inch (bao gồm vây nhựa và lông) và chân không bị cắt ra để giao hàng
 

Robot hút bụi Botvac D4 Connected thiết kế chữ D độc đáo-Công nghệ CornerClever

 
 
Neato tiếp cận sát và làm sạch các góc, chân tường tốt hơn, kích thước chổi lớn hơn, Neato làm sạch nhanh hơn gấp 4 lần so với các robot hình tròn khác. Như với tất cả các mô hình Neato, mặt trước của robot được trang bị cản trước an toàn phát hiện va chạm vật lý. Một số đối thủ cạnh tranh chọn cách bọc cao su này để bảo vệ khỏi va đập, mặc dù các nhà thiết kế của Neato đã chọn cho mình một kết cấu bằng nhựa, có thể bị trầy xước theo thời gian.
 
Nhấc bảng điều khiển trung tâm lên và bạn có thể kéo thùng rác của D4, với bộ lọc bụi được tích hợp gọn gàng để ngăn các mảnh vụn thoát trở lại sàn nhà của bạn. Theo Neato, bộ lọc 'hiệu suất cao của Cameron này có thể thu được các hạt bụi nhỏ tới 0,3 micron, nhưng đó không phải là bộ lọc kiểu HEPA hiệu suất cực cao mà bạn sẽ thấy được trang bị trên các mẫu D6 và D7. Chủ sở hữu nên thay đổi bộ lọc hai tháng một lần và Neato cung cấp một bộ dự phòng trong hộp cho lần thay đổi đầu tiên của bạn. Nếu dị ứng là một vấn đề đáng lo ngại, các bộ lọc kiểu HEPA của Neato tương thích với D4, vì vậy bạn có thể nâng cấp.
 
 
 
>>> Bật mí 4 máy hút bui lau nhà Neato được chị e phụ nữ quan tâm hiện nay!
 
Hệ thống điều hướng Laser thế hệ mới – công nghệ LIDAR
 
Neato D4 Connected sử dụng hệ thống quét LaserSmart thế hệ mới dựa trên công nghệ LIDAR – tương tự với công nghệ sử dụng cho xe tự lái, giúp robot định vị, thiết lập bản đồ và dẫn đường thông minh hơn tối ưu hơn. Nó hoạt động tốt cả trong môi trường thiếu sáng – điều mà điều hướng Camera còn hạn chế.
 

So với các loại máy hút bụi khác, các tính năng của D4 là chắc chắn hơn là ngoạn mục.

 
Điều khiển thủ công được giới hạn ở một nút vật lý để khởi động robot (một lựa chọn các chế độ làm sạch có sẵn từ ứng dụng điều khiển điện thoại thông minh), trong khi hai chỉ báo cho bạn biết về pin và trạng thái hoạt động.
 
Lật robot và bạn sẽ tìm thấy hai bánh xe cao su chắc chắn, có lò xo và bàn chải xoắn ốc rộng ấn tượng. Bàn chải được giữ cố định bởi một tấm bảo vệ bằng nhựa, chộp vào mặt dưới của khung máy, giúp việc thay thế dễ dàng. Trong khi D4 bỏ lỡ những bàn chải quét bên đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công nghệ bổ sung được đóng gói vào robot. Bên cạnh cảm biến laser gắn trên, cho phép robot cũng hoạt động trong bóng tối, D4 được trang bị thêm các cảm biến ở hai bên để theo dõi các bức tường và thả cảm biến trên gầm xe, ngăn robot đi xuống cầu thang của bạn.
 
 
 
Thiết lập nhanh chóng và thân thiện
 
Bắt đầu và chạy với D4 rất đơn giản. Đầu tiên, robot được lắp ráp và sạc đầy, vì vậy bạn có thể đi ngay lập tức. Ứng dụng thân thiện của Neato thực hiện công việc tuyệt vời trong việc hướng dẫn bạn từng bước thông qua việc kết nối robot với Wi-Fi của bạn và tải xuống mọi bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn. Bỏ hộp robot và bạn sẽ được dọn dẹp không quá năm phút.
 
Bạn có thể chọn từ một loạt các chế độ làm sạch - Turbo là tùy chọn hiệu suất cao, phát sinh thêm tiếng ồn trong khi hoạt động (không bị điếc) và giảm tuổi thọ pin. Chế độ Eco là cài đặt mặc định, cung cấp sự cân bằng giữa hiệu suất làm sạch, thời lượng và sự thoải mái. Khi được yêu cầu, chế độ Dọn dẹp cũng có thể được khởi chạy từ ứng dụng, cho phép D4 tập trung làm sạch trong bán kính lên tới 13 feet vuông.
 
 

Tường ảo thông minh Neato NO-Go line

 
Neato D4 Connected với chức năng tường ảo thông minh NO-Go Line, bạn sẽ cho robot của bạn biết nơi mà nó không đi vào, đường ranh giới ảo này bạn dễ dàng thiết lập trên bản đồ ngôi ngà của bạn trên Neato app.
 
 
Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean-làm sạch các loại bề mặt
 
Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean là sự kết hợp lực hút mạnh mẽ và chổi quét chuyên dụng đa năng, giúp D4 Connected xử lý triệt để bụi rác trên mọi loại mặt sàn. Ngoài ra với màng lọc HEPA robot còn xử lý tốt bụi bông bụi ion và các chất dị ứng trong không khí.

Lập bản đồ nhanh, chính xác Di chuyển thông minh.

 
Khi hoạt động, chúng tôi thấy rằng laser được gắn trên cùng của D4 đã làm rất tốt việc đảm bảo robot tránh được chướng ngại vật trên sàn nhà. Tuy nhiên, bạn chắc chắn nên chọn bất cứ thứ gì rõ ràng để ngăn chặn D4 bị kẹt, tuy nhiên. Chúng tôi đã bỏ lỡ một cái khay trên sàn nhà với một vài bát thức ăn cho thú cưng và quay trở lại phòng để tìm D4 đang cố gắn bữa trưa cho con mèo của chúng tôi.
 
 
>>> Tham khảo ngay top 3 hãng robot hút bụi thông minh bán chạy nhất hiện nay tại đây!
 
Sự vắng mặt của bàn chải bên cung cấp một số lợi thế ở đây, vì bàn chải trên hầu hết các máy hút bụi của robot có thể bị vướng vào dây cáp. Cần dọn dẹp nhanh chóng để đảm bảo sàn nhà sạch sẽ trước chu trình làm sạch. Nếu robot bị kẹt bất cứ lúc nào, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu trợ giúp trên điện thoại của mình và bạn có thể xác định vị trí D4 trong bản đồ dọn dẹp của mình chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Một cài đặt Extra Care khác có sẵn để điều hướng nhẹ nhàng hơn, nếu bạn thấy D4 nhận được quá nhiều tiếng gõ,
 
Máng hút và bàn chải lớn hơn thu gom được nhiều hơn
 
 
 
Neato D4 Connected có máng hút lớn hơn 70% so với robot hình tròn giúp robot thu gom bụi rác hiệu quả hơn, hoạt động tốt trên mọi loại mặt sàn.
 

Chức năng xạc nhanh thông minh QUICK BOOST

 
Dung lượng pin có thể cho phép D4 Connected làm việc liên tục lên tới 75 phút, nhưng với những ngôi nhà có diện tích lớn với chức năng xạc nhanh Quick Boost, cho phép D4 Connected tính toán chỉ xạc đủ dung lượng cần để hoàn thiện nốt phần bỏ dở.
 
 
Đế sạc, Neato bao gồm một dock nhỏ gọn hợp lý với các tấm rộng để kết nối với các chân sạc phía sau của D4. Neato báo giá thời lượng pin 75 phút, chậm hơn 120 phút có sẵn trên các mẫu cao cấp hơn và sẽ thay đổi theo chế độ làm sạch. Chúng tôi thấy thời lượng pin gần tới 55 phút ở chế độ Turbo hiệu suất cao của robot.
 
Tuy nhiên, D4 có thể tạm dừng và tiếp tục vệ sinh để nạp đầy pin lithium-ion, hoạt động rất tốt. Thay vì chờ để được sạc đầy, D4 chỉ tạm dừng cho đến khi đủ lượng nước cần thiết để hoàn tất việc dọn dẹp và có thể tự động sạc lại hai lần trong một chu kỳ làm sạch, giảm thiểu độ trễ. Chúng tôi thấy tuổi thọ pin chỉ đủ cho một kế hoạch sàn 500 mét vuông - bất kỳ lớn hơn, và D4 sẽ quay trở lại bến của nó để sạc lại. Mong đợi một khoản phí đầy đủ để mất khoảng hai tiếng rưỡi, đó là hợp lý.
 
 
>>> Xem thêm robot hút bụi thông minh số 1 thế giới Botvac D7 tại đây!
 
D4 sẽ lập bản đồ một tầng trong chu kỳ làm sạch đầu tiên của nó và chúng tôi rất vui khi thấy robot vẽ chính xác tất cả các khu vực trong quá trình chạy thử. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể sử dụng tính năng rào cản ảo No-Go Lines của Neato, cần phải có thêm một hoạt động dọn dẹp đặc biệt trên đường sắt để tạo ra một kế hoạch sàn hoàn chỉnh. Đó là một bất tiện nhỏ, nhưng sau khi hoàn thành, chúng tôi thấy tính năng này hoạt động tốt. Trước sự nhẹ nhõm của con mèo, những bát thức ăn cho thú cưng đã không bị biến dạng trong lần làm sạch tiếp theo.
 

Thu gom tóc và lông thú tốt nhất

 
Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean: sự kết lực hút siêu mạnh, bộ lọc tiêu chuẩn Hepa và chổi chính mạnh mẽ, giúp Neato có khả năng thu gom các loại tóc và lông thú cưng tốt nhất trên mọi loại bề mặt sàn, đặc biệt là trên thảm.
 
 
Ứng dụng thân thiện với điều khiển giọng nói dễ dàng
 
Ứng dụng điện thoại thông minh của Neato, có sẵn cho điện thoại iOS và Android, cung cấp khả năng kiểm soát thân thiện với một chút phiền phức. Mặc dù D4 không được tích hợp nhiều tính năng như các mẫu khác, nhưng những mẫu có sẵn này rất dễ sử dụng. Chỉ số hiệu suất làm sạch có thể được xem nhanh chóng và lịch trình làm sạch thông thường có thể được thiết lập trong vài giây, trong khi các tính năng nâng cao hơn như rào cản ảo có thể được xác định với ít nỗ lực.
 
 
Trong suốt các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi thấy D4 phản ứng nhanh như thế nào đối với các lệnh được bắn ra từ ứng dụng. Không giống như một số ứng dụng điều khiển mà chúng tôi đã thử nghiệm, không có sự mất kết nối với robot, hoạt động của nó với sự gián đoạn tối thiểu. Nó chắc chắn làm cho D4 trở thành một lựa chọn khả thi cho những ai thích cài đặt và quên nó, trong khi các chuyên gia nhà thông minh sẽ thích các tùy chọn để thử nghiệm các công thức IFTTT để tích hợp dịch vụ và thiết bị của bên thứ ba và điều khiển trợ lý giọng nói (hiện bắt buộc).
 

Quy cách đóng gói

– Neato Botvac D4 Connected 945-0315
– Dock sạc tự động, dây nguồn
– Dụng cụ vệ sinh
– Sách HDSD
* Một số phụ kiện có thể thay đổi mà không báo trước, phụ thuộc theo từng thời điểm và chương trình khuyến mại của Neato Robotics USA.
 
 
Nhìn chung, Botvac D4 Connected là một robot hút bụi chắn chắn với hiệu suất cao là một trợ thủ đắc lực giúp với các công việc gia đình hàng ngày. 
 

Robot hút bụi Neato Botvac D4 Connected

1 1 5
Giá bán: 13.900.000₫ Các tính năng nổi bật Botvac D4 Connected như No-Go Lines (rào cản ảo ngăn robot di chuyển vào các khu vực được chỉ định), làm sạch tại chỗ và chế độ Turbo hiệu suất cao giúp dễ sử dụng và hiệu suất, nhưng Neato cắt giảm các góc trên vật tư tiêu hao. Một so sánh chặt chẽ với các mô hình khác cho thấy bộ lọc xuống cấp, bàn chải làm sạch và pin, cung cấp 75 phút được trích dẫn mỗi lần sạc (so với 120 phút trên D6 và D7).
MUA HÀNG Mua càng nhiều giá càng rẻ
 • Hotline (24/7)0978.072.890
 • Hotline (24/7)0978.072.890
0 13900000 13900000 Còn hàng

Thông số kỹ thuật

 • Bộ lọc

  Cao cấp

 • Chổi chính

  Chổi đa năng

 • Chổi quét ven

  không

 • Công nghệ làm sạch

  Quét - hút (eco/turbo)

 • Lựa chọn chế độ làm việc

  2 chế độ

 • Lực hút

  1000/1600pa

 • Pin/dung lượng

  Lithium 14.4V-DC/2100mAh

 • Điện áp sử dụng

  100-240V

 • Dung tích thùng rác

  0,7L

 • Khả năng vượt vật cản tối đa

  2,5cm

 • Kích thước (Dài, Rộng, Cao :cm)

  32,1 x 33,5 x 10

 • Thời gian làm việc

  70'

 • Thời gian xạc pin

  2-3h

 • Tiếng ồn khi hoạt động

  63dB

 • Trọng lượng

  3,1kg

Tiện ích

 • Cài đặt lịch làm việc tự động

 • Cảnh báo

  Cảnh báo : Âm thanh/thông điệp

 • Chế độ điều khiển thủ công

  Không

 • Kết nối thiết bị SmartHome

 • Kết nối và điều khiển trên điện thoại

 • Thiết lập bản đồ vệ sinh

Tính năng công nghệ

 • Cảm biến chân tường

 • Cảm biến nhận dạng thảm

  Không

 • Cảm biến chống rơi

 • Cảm biến va chạm bằng hồng ngoại

 • Hệ thống điều hướng Laser thông minh

 • Tự xạc pin và khôi phục chu trình

 • Tường ảo thông minh

 • Chọn khu vực vệ sinh

  Không

 • Xạc nhanh thông minh Quick Boost

 • Multiple Floor Plan

  Không

 • Băng từ chặn hướng

  Không

 • Bộ lọc + bộ chổi quét ven(secour)

  không

 • Chổi chính (secour)

  Không

 • Khăn lau

  Không

 • Đế xạc và dây nguồn

 • Dụng cụ vệ sinh

 • Sách hướng dẫn

Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện theo các điều kiện chuẩn của phòng thí nghiệm. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau.

Đánh giá

Bình thường Tốt