Quạt giấu cánh VIFA 27
+ Phóng to
Bài viết đánh giá

1. Ưu điểm chỉ có ở quạt trần pha lê giấu cánh VIFA 27 

Quạt trần pha lê giấu cánh VIFA 27 cao cấp giá tốt nhất được lựa chọn để lắp đặt ở nhiều không gian. Sở dĩ sản phẩm được nhiều người yêu thích là bởi những ưu điểm nổi bật của nó như:

1.1. Quạt trần làm giảm nhiệt độ nhanh chóng

Nhìn bề ngoài đồ sộ của chiếc quạt trần pha lê giấu cánh VIFA 27 chúng ta thường nghĩ nó có tốc độ quay chậm và khả năng làm giảm nhiệt độ không đáng kể. Thực tế, quạt được thiết kế với sải cánh rất rộng làm dòng khí được phân bố khắp không gian. Ngoài ra, theo nghiên cứu thì quạt trần trang trí loại này làm nhiệt độ giảm được đến 50C nên khả năng làm mát rất nhanh.

1.2. Tạo điểm nhấn nhất định 

Đây là thiết bị đa năng vừa có thể làm mát vừa có thể trở thành thiết bị trang trí cho căn phòng thêm phần độc đáo, sang trọng. Điều này góp phần tạo điểm nhấn đặc biệt cũng như giúp tối đa hóa diện tích căn phòng. 

1.3. Tiết kiệm điện đáng kể

Quạt trần sử dụng động cơ DC một chiều chỉ có công suất 340W. Do đó, so với các dòng quạt có công suất lên tới 100W thì quạt trần loại này thực sự nổi bật. Thêm vào đó, lợi ích mang lại cho các gia đình chính là việc có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện âm hiệu quả hoạt động của quạt vẫn không hề thua kém những loại quạt khác

1.4. Tính an toàn tuyệt đối

Việc sử dụng quạt trần pha lê giấu cánh VIFA 27 rất an toàn cho bé và mọi người trong gia đình. Vì được lắp đặt trên trần nhà nên trẻ sẽ không thò tay nghịch ngợm lung tung được. Do đó sử dụng quạt trần là rất an toàn. Bên cạnh đó, so với điều hòa thì quạt trần sẽ giúp phân bổ làn gió đều, khắc phục tình trạng mắc bệnh về khô da hay viêm đường hô hấp

2. Ứng dụng nổi bật của quạt trần pha lê giấu cánh VIFA 27